Danh mục sản phẩm

Dịch vụ

Thi công xây dựng công trình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG BÌNH HƯNG HUY chuyên xây dựng nhà ở uy tín - chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi nhận thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, công trình công nghiệp...
Với những người thợ với nhiều nắm kinh nghiệm và các tổ đội thi công chuyên nghiệp, chúng tôi xây nên những công trình mới đẹp và đảm bảo chất lượng. Luôn đặt Chất lượng - Uy Tín lên làm đầu chúng tôi luôn hợp tác tốt với khách hàng phục vụ tận tình chu đáo . Hướng dẫn rõ những quá trình trong khi thi công để khách hàng hiểu rõ.
Những lĩnh vực xây dựng chuyên của chúng tôi: 
Xây dựng trọn gói :


Nhận thi công nhà - xây dựng nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận . Giá cả thương lượng và tư vấn cho khách hàng . Xây dựng toàn bộ căn nhà đi điện nước hoàn chỉnh, hoàn thành toàn bộ công trình . Xây dựng đến khi chìa khóa trao tay . Phục vụ tận tình.

Xây dựng từng phần : 


Nhân thi công từng phần . Xây thi công các công trình nhỏ lẻ . Giá cả thương lượng với khách hàng . Chịu trách nhiệm toàn bộ phần công trình đã nhận . Xây dựng an toàn - giá cả cạnh tranh - chất lượng đảm bảo.

Thi công phần thô :


Thi công phần thô của công trình . Nhận thi công theo yêu cầu của khách hàng.
 Các tin khác

2017 Copyright © Bình Hưng Huy.All right Reserved. Design by Nina.vn