Danh mục sản phẩm

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CTY TNHH XÂY DỰNG BÌNH HƯNG HUY

 

- Đăng ký kinh doanh số 0200590130 cấp ngày 10/05/2004 (Thay đổi lần 4 ngày 11 tháng 06 năm 2013)

- Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh    

  Vốn điều lệ:  20 tỷ VNĐ

         Ngành nghề kinh doanh:

- Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng, công nghiệp, kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị.

- Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng cấu kiện bê tông đúc sẵn, cấu kiện bằng kim loại.

- Mua bán, cho thuê, máy móc thiết bị dùng trong xây dựng.

- Lắp đặt hệ thống điện.

- Sản xuất ống cống bê tông ly tâm thoát nước từ D300 đến D2000.

- San lấp mặt bằng.

- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy.

- Bán buôn vật liệu xây dựng.

- Cho thuê kho bãi.

- Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước.

- ........

Hình ảnh: Trụ sở công ty TNHH Xây dựng Bình Hưng Huy

             Công ty TNHH Xây dựng Bình Hưng Huy là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hồ Chí Minhnói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv Công ty TNHH Xây dựng Bình Hưng Huy  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

              Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Xây dựng Bình Hưng Huy đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hồ Chí Minhvà một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

              Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH Xây dựng Bình Hưng Huy khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

              Công ty TNHH Xây dựng Bình Hưng Huy mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

            Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông li tâm, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

            Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

            Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

       Giới thiệu chung về công ty TNHH Xây dựng Bình Hưng Huy

Tên công ty:         Công ty TNHH Xây dựng Bình Hưng Huy

Đại diện:               Ông Lê Văn Hưng                  Chức vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ:                 86 ấp 1, Long Thới Nhà bè, Tp HCM

Điện thoại:           0908 129 007                                  

Website                : binhhunghuy.com

Email                     : levanhung0908@gmail.com

 

san lắp mặt bằng| săn lắp long hậu| san lắp mặt bằng nhà bè

2017 Copyright © Bình Hưng Huy.All right Reserved. Design by Nina.vn